Cổng mở cánh tự động MEWA KEY ITALIA

Cổng mở cánh tự động MEWA KEY ITALIA truyền dẫn động bánh răng cơ khí siêu cứng bằng thép siêu cứng chiều dài cánh tối đa 4m. MEWA với hai tùy chọn động cơ 24Vdc hoặc 230Vac.

Cổng mở cánh tự động MEWA KEY ITALIA truyền dẫn động bánh răng cơ khí siêu cứng bằng thép siêu cứng chiều dài cánh tối đa 4m. MEWA với hai tùy chọn động cơ 24Vdc hoặc 230Vac.

Ứng dụng cổng mở tự động MEWA KEY ITALIA

MEWA là giải pháp hoàn hảo lắp đặt cổng mở 1 cánh 2 cánh ứng dụng cổng khu dân cư cao cấp, cổng biệt thự, cơ quan nhà nước, công ty xí nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng an toàn Châu Âu, ISO:9002 chất lượng ITALIA. An toàn chống kẹp chuẫn Châu Âu, động cơ điện 24Vdc hoặc 230Vac chiều dài cánh tối đa 4m.

Thương hiệu cổng mở cánh tự động KEY ITALIA.

Key Automation là một công ty trẻ, năng động luôn nằm trong top các thương hiệu uy tín chất lượng tại Ý, nghiên cứu chế tạo và sản xuất các hệ thống tự động cho cổng, cửa nhà nâng garage, barrier tự động và cửa kính trượt tự động.
Các giải pháp chính làm tăng tốc độ, an ninh và hiệu quả của sự di chuyển của con người và hàng hóa khi di chuyển ứng dụng dân dụng và công nghiệp, khu dân cư, cổng biệt thự và cơ quan nhà nước.
Key cung cấp các sản phẩm an toàn, đa năng trong mục đích sử dụng, được thiết kế với sự hấp dẫn tinh tế và cảm xúc, nhưng trên tất cả được thiết kế để thuận tiện trong khi cài đặt và sử dụng, nhớ cả trình cài đặt và người dùng cuối.

Những tính năng chính cổng mở cánh tự động MEWA KEY ITALIA

 • Hệ thống mở khóa đơn giản và trực quan, hoặc bằng remote không dây với khoảng cách rất xa. Mở khóa tùy chọn từ bên ngoài.
 • Cánh tay khớp nối MEWA lắp đặt được khoảng không hẹp tru cổng và cánh (10cm x 10cm).
 • Dừng mềm tiêu chuẩn hai chiều đóng mở cổng, đảo chiều gặp vật cản trong hành trình.
 • Có sẵn trong hai phiên bản, với cánh tay khớp nối hoặc cánh tay trượt tùy nhu cầu khoảng không lắp đặt.
 • Khi mất điện, đóng mở cửa bằng tay với một lực rất nhỏ bằng khóa ly hợp (khoá cơ). Ngoài ra với mạch điều khiển tự động lập trình sẵn trên controller tự chuyển sang pin dự phòng.
 • Việc lắp đặt động cơ cũng được giảm bớt bởi các giá đỡ trước và sau nằm ở cùng mức.
 • Có thể kết nối với các thiết bị mở rộng kiểm soát ra vào như: vân tay,chuông hình, hệ thống chống trộm.
 • Ghép nối với các thiết bị an toàn như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, vòng cảm ứng từ,.
 • Bảo mật tuyệt đối vào ban đêm với cơ chế chống đảo chiều động cơ với một lực rất lớn.
 • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý thông minh tự động ghi nhận các thông số cổng ngay từ ban đầu như:hành trình, điểm dừng, các thiết bị mở rộng cắm vào cho nó.
 • Lắp đặt nhanh và dễ dàng trực tiếp trên cánh cổng.
Bảo hành cổng mở cánh tự động MEWA KEY ITALIA

MEWA bảo hành chính hãng dài hạn tại Việt Nam tận nơi công trình theo chính sánh nhà phân phối trực tiếp.