Cổng mở cánh tự động KEY STAR 500

Cổng mở cánh tự động KEY STAR 500 nhập khẩu trực tiếp trọn bộ từ ITALIA trang bị động cơ điện 230Vac truyền dẫn động bánh răng cơ khí loại trục vít chiều dài cánh tối đa 5m.

Cổng mở cánh tự động KEY STAR 500 nhập khẩu trực tiếp trọn bộ từ ITALIA trang bị động cơ điện 230Vac truyền dẫn động bánh răng cơ khí loại trục vít chiều dài cánh tối đa 5m.
Điều chỉnh điểm dừng trực tiếp dạng khóa cơ hay trên controller, dừng mềm tiêu chuẩn hai chiều đóng mở cổng, các thành phần cơ khí thiết kế tối ưu lắp đặt ngoài trời, tương thích với bộ điều khiển 14AB2 24Vdc.

Thương hiệu cổng mở cánh tự động KEY STAR 500.

Key Automation là một công ty trẻ, năng động luôn nằm trong top các thương hiệu uy tín chất lượng tại Ý, nghiên cứu chế tạo và sản xuất các hệ thống tự động cho cổng, cửa nhà nâng garage, barrier tự động và cửa kính trượt tự động.
Các giải pháp chính làm tăng tốc độ, an ninh và hiệu quả của sự di chuyển của con người và hàng hóa khi di chuyển ứng dụng dân dụng và công nghiệp, khu dân cư, cổng biệt thự và cơ quan nhà nước.
Key cung cấp các sản phẩm an toàn, đa năng trong mục đích sử dụng, được thiết kế với sự hấp dẫn tinh tế và cảm xúc, nhưng trên tất cả được thiết kế để thuận tiện trong khi cài đặt và sử dụng, nhớ cả trình cài đặt và người dùng cuối.

Ứng dụng cổng mở cánh tự động KEY STAR 500

RAY FAST là giải pháp cổng yêu cầu thời gian nhanh như cổng khu dân cư cao cấp, cổng biệt thự, cơ quan nhà nước, công ty xí nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng an toàn Châu Âu, ISO:9002 chất lượng ITALIA.

Những tính năng chính cổng mở cánh tự động KEY STAR 500

  • Đóng mở cổng bằng remote không dây khoảng cách rất xa, nút bấm có dây.
  • Dừng mềm tiêu chuẩn hai chiều đóng mở cổng, đảo chiều gặp vật cản trong hành trình.
  • Khi mất điện, đóng mở cửa bằng tay với một lực rất nhỏ bằng khóa ly hợp (khoá cơ). Ngoài ra với mạch điều khiển tự động lập trình sẵn trên controller tự chuyển sang pin dự phòng.
  • Có thể kết nối với các thiết bị mở rộng kiểm soát ra vào như: vân tay,chuông hình, hệ thống chống trộm.
  • Ghép nối với các thiết bị an toàn như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, vòng cảm ứng từ,.
  • Bảo mật tuyệt đối vào ban đêm với cơ chế chống đảo chiều động cơ với một lực rất lớn.
  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý thông minh tự động ghi nhận các thông số cổng ngay từ ban đầu như:hành trình, điểm dừng, các thiết bị mở rộng cắm vào cho nó.
  • Lắp đặt nhanh và dễ dàng trực tiếp trên cánh cổng.
Bảo hành cổng mở cánh tự động KEY STAR 500.

STAR 200 bảo hành chính hãng dài hạn tại Việt Nam tận nơi công trình theo chính sánh nhà phân phối trực tiếp.